คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเจริญสุขอุดมวิทยา เข้าร่วมพิธีทักษิณานุประทาน รำลึก ร.๕ เสด็จประพาสต้น ครบ ๑๑๒ ปี และพิธีมอบประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ที่สอบไล่ในสนามหลวง ปี ๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจากนายธัชชัย สีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี รับฟังคำกล่าวรายงานจาก ดร.ทักดนัย เพชรเภรี ณ ศาลาอเนกประสงค์ วัดพระบรมธาตุ พระอารามหลวง โดยผู้เข้ารับประกาศนียบัตรของโรงเรียนในปีนี้ แบ่งเป็นธรรมศึกษาชั้นตรี จำนวน ๑๘๔ คน ธรรมศึกษาชั้นโท จำนวน ๗๖ คน และธรรมศึกษาชั้นเอกจำนวน ๔๓ คน รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น ๓๐๓ คน